สทภ.1 ส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำปิงตอนบน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน(เวทีชาวบ้าน) ในพื้นที่ลุ่มน้ำสาขาน้ำแม่แจ่ม


24 กรกฎาคม 2560 528 views
สทภ.1 ส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำปิงตอนบน  จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน(เวทีชาวบ้าน) ในพื้นที่ลุ่มน้ำสาขาน้ำแม่แจ่ม

             เมื่อวันที่  21  กรกฎาคม 2560  ส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำปิงตอนบน  สำนักงานทรัพยากรน้ำภาค 1    ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน(เวทีชาวบ้าน) ในพื้นที่ลุ่มน้ำสาขาน้ำแม่แจ่มตอนล่าง ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอแม่แจ่ม  อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ 
          โดยมีนายมานิตย์ ไหวไว ปลัดอำเภอ ผู้แทนนายอำเภอแม่แจ่ม ประธานคณะทำงานลุ่มน้ำสาขาน้ำแม่แจ่มตอนล่าง เป็นประธานเปิดการประชุมฯ และนายจิรวุฒิ  ศรีสุริยานุรักษ์ นายช่างโยธาชำนาญงาน จากส่วนประสานและบริหารจัดการลุ่มน้ำปิงตอนบน กล่าวรายงานการประชุมฯ
ซึ่งมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
            1) เพื่อรับทราบปัญหา ความต้องการ และหาแนวทางการแก้ไขปัญหาการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ และทรัพยากรอื่นที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ลุ่มน้ำสาขาน้ำแม่ตื่น โดยกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชนและผู้มีส่วนได้ ส่วนเสียในพื้นที่
              2) เพื่อนำไปสู่การทบทวนและจัดทำแผนบริหารจัดการทรัพยากรน้ำและทรัพยากรอื่นที่เกี่ยวข้องในลุ่มน้ำสาขา
น้ำแม่ตื่น
ในการนี้มี องค์กรลุ่มน้ำ ประชาชน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในพื้นที่ลุ่มน้ำสาขาน้ำแม่ตื่นเข้าร่วมประชุม จำนวนทั้งสิ้น  56 คน

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1
shadow

การค้นหาขั้นสูง