สทน.8 ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ภาคใต้ ครั้งที่ 1/2567


24 เมษายน 2567 79 views

          23 เมษายน 2567 นายภาดล ถาวรกฤชรัตน์ อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำ อนุกรรมการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ภาคใต้ มอบหมายให้นายสุทัศน์ นุ้ยเล็ก ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 8 เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ภาคใต้ ครั้งที่ 1/2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom meeting)
          โดยมี พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ประธานอนุกรรมการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคใต้ พลเอก เฉลิมชัย สิทธิสารท องคมนตรี รองประธานอนุกรรมการ เป็นประธานการประชุม และสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ(สำนักงาน กปร.) เป็นเลขานุการ
          เพื่อติดตาม ขับเคลื่อน และเร่งรัด รวมทั้งแก้ไขปัญหาอุปสรรคการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้สามารถดำเนินงานได้สำเร็จ เรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ โดยมีวาระการประชุม เพื่อรับทราบสรุปผลการลงพื้นที่ขององคมนตรีและคณะอนุกรรมการฯ ช่วงเดือน พฤษภาคม 2566 - มีนาคม 2567 สรุปผลการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ภาคใต้ สรุปผลการต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ภาคใต้ และพิจารณาความก้าวหน้าการติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพื้นที่ภาคใต้ ที่อยู่ระหว่างดำเนินการ
          ทั้งนี้เพื่อสนองพระราชปณิธานของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการสืบสาน รักษา ต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์ของประชาชนในพื้นที่ และประเทศชาติต่อไป

 

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 8
shadow

การค้นหาขั้นสูง

119704 news_id
0ebngblfjua4la09liov3cin84 SESS_ID
MEMBERID
192.168.254.2